Kệ Chứa hàng Dân Cường là nhà sản xuất hệ thống kho kệ chứa hàng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Cách sắp xếp hàng hóa lên pallet một cách hợp lý bằng kệ chứa hàng Dân Cường

Pallet thép Dân Cường là một công cụ hết sức hữu ích cho việc sắp xếp, bảo quản hàng hóa trong kho. Để hàng hóa được ngăn nắp, gọn gàng thì bạn cần phải biết cách sắp xếp chúng thật hợp lý lên các giá kệ để hàng.
Hàng hóa trong kho đều được xếp trên pallet nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển với số lượng lớn, bốc xếp nhanh, khâu giao nhận đơn giản và tránh sự tiếp xúc của hàng hóa với mặt sàn.

Hàng hóa được sắp xếp hợp lý trên pallet 

- Kích thước của pallet thông thường từ 1 – 1.2 m, do đó tùy thuộc vào kích thước của hàng hóa mà có rất nhiều cách sắp xếp cho phù hợp. 
- Khi xếp hàng hóa trên pallet, độ cao tối đa đạt được của khối hàng là 1.5m, và để tránh hiện tượng các kiện hàng bị trượt hoặc bị đổ khi bốc xếp, vận chuyển hay bốc dỡ hàng, người ta thường sử dụng đai quấn PP, màng căng nylon hay keo dán giữa các lớp hàng.
- Các hàng hóa xếp trên pallet được xếp xen kẽ về các chiều ngang và dọc nhằm đảm bào tính  đứng vững và ổn độ cao của khối hàng.

Dân Cường chuyên thiết kế và sản xuất kệ để hàng

Trong các nhà kho không sử dụng giá đỡ thì hàng hóa sẽ được chất lên pallet thành từng kiện hàng, và có thể chất các kiện này lên nhau. Tùy thuộc vào khối lượng của kiện hàng hạn chế chất các kiện hàng lên nhau nhằn tránh ảnh hưởng đến kiện hàng nằm ở phía dưới. Tùy chiều cao của kho hàng và tính chất của loại hàng hóa mà người ta có hay không có sử dụng các giá kệ để hàng trong kho.
- Hệ thống giá kệ để hàng thường được áp dụng cho các nhà kho có sức chứa lớn chiều cao tối thiểu phải từ 4m trở lên.
 Drive-In Pallet Rack : 
- Là loại giá kệ để hàng mà khung đỡ gồm hai phần thanh rail dẫn hướng nhô ra để đỡ pallet, khi sử dụng loại giá kệ để hàng này người ta không cần khoảng không gian cho các lối đi nhỏ, các xe nâng sẽ di chuyển ở bân trong các giá kệ để hàng.
- Hiệu quả tận dụng khoảng không gian tại vị trí đặt là 75%.
- Khả năng trực tiếp lấy hàng hóa: 25%.
- Mặt bằng sử dụng chiếm 65% diện tích mặt bằng trong kho. 

Giá kệ Drive in Dân Cường đi xuyên chứa pallet

Các giá kệ để hàng thông dụng thường có kích thước rất khác nhau tùy thuộc vào kích thước của pallet, và tải trọng của hàng hóa. Chiều cao lớn nhất của các giá đỡ tính từ sàn không vượt quá 18m. Chính vì thế trong quá trình sắp xếp hàng hóa người sử dụng cần phải biết cách nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó cần phải biết cách chọn mua pallet và giá kệ để hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá kệ chứa hàng Dân Cường trong kho công nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá!
CÔNG TY TNHH KỆ CHỨA HÀNG DÂN CƯỜNG
Địa chỉ: 575/1/1 Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
Hotline: 0909 529 958
Email: contact@dancuong.net
Web:  http://dancuong.net
Facebook: https://www.facebook.com/kechuahangdancuong

(Nguồn: https://dancuongrack.blogspot.com/)

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

VnExpress

Sài Gòn Kinh Tế

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *